Gửi tin nhắn

Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Co., Ltd

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Co., Ltd

Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Co., Ltd

1 2 3 4
Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Co., Ltd Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Co., Ltd Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Co., Ltd Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Co., Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : dali
Số nhân viên : 10~50
Doanh thu hàng năm : 100000-500000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Ltd được thành lập vào năm 1999, Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất thiết bị công nghệ cao sáng tạo chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất công nghệ sơn chân không.trong công nghệ sơn chân không: công nghệ sơn phủ bay hơi và sơn phủ magnetron đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế và đã phát triển và sản xuất thành công máy sơn phủ biến đổi, dây chuyền sản xuất lớp phủ từ tính Low-E, máy phủ từ tính tần số cao và dây chuyền sản xuất gương bạc. Dây chuyền sản xuất lớp phủ E, và xuất khẩu sang Bắc Mỹ.Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được cấp một số bằng sáng chế quốc gia.

Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Ltd tuân theo các nguyên tắc sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001: 2000.Chúng tôi cố gắng hoàn thiện thông qua phong cách quản lý chất lượng.

Đối với thiết bị mới, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đào tạo chuyên sâu bao gồm đội ngũ kỹ sư cao cấp và kỹ thuật viên chuyên nghiệp cung cấp đào tạo để giúp khách hàng của chúng tôi hoạt động nhanh chóng trong quá trình lắp đặt chuyên nghiệp.

Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Ltd có chuyên môn để cung cấp các thiết bị xử lý hiệu quả nhất để mở rộng đến bất kỳ năng lực sản xuất nào với chương trình bảo hành toàn diện, nhiều năm kinh nghiệm, được ca ngợi trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Zhaoqing Dali Vacuum Equipment Co., Ltd

Tel: 13802851417

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi